Nệm Hải Triều khai trương chi nhánh mới

 

Sự ra đời của showroom thứ 3 trong chuỗi hệ thống Nệm Hải Triều đã minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ, vượt bậc của công ty chỉ gần 1 năm hoạt động. Với phương pháp đi từ những ý tưởng  nhỏ bé đến những  kế hoạch to lớn, ông Trần Hữu Hạnh- Giám đốc công ty Nệm Hải Triều đang dần dần mở rộng thị trường kinh doanh cũng như đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

Trong bối cảnh thị trường kinh tế đang gặp không ít khó khăn, công ty Nệm Hải Triều vẫn không ngừng vươn lên. Điều đó phần nào cho thấy sự vững mạnh của một thương hiệu không nằm ở bề dày lịch sử mà ở chất lượng và uy tín hoạt động của thương hiệu đó.

Là một thương hiệu đi sau nhưng công ty Nệm Hải Triều luôn tự hào về chất lượng cũng như dịch vụ của mình. Ông Hạnh quan niệm, một thương hiệu phát triển và vững mạnh phải là một thương hiệu uy tín và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì lẽ đó, trong thời gian qua ông đã không ngừng tìm tòi và học hỏi nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Khi được hỏi về điểm đặc biệt nào đã tạo nên một dấu ấn riêng cho thương hiệu Nệm hải Triều, ông Hạnh cho biết đó chính là giá cả cạnh tranh. Ông chia sẻ “ thật sự nhu cầu sử dụng thì rất nhiều và ai ai cũng có, nhưng vấn đề chỉ còn ở ngân sách có cho phép mua sản phẩm đó hay không, cũng là một người tiêu dùng tôi rất đồng cảm và hiểu điều đó, chính vì thế tôi luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho sản phẩm của mình”. Ông cũng cho biết thêm với ông việc kinh doanh không chỉ để kiếm lời mà còn là để tạo cơ hội mua sắm cho khách hàng. Với suy nghĩ và cách làm rất riêng của ông đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt cho thương hiệu Nệm Hải Triều. Và đó cũng chính là lý do những khách hàng khi sử dụng sản phẩm Nệm Hải Triều là sẽ quay lại thêm nhiều lần sau nữa. 

Về việc khai trương chi nhánh lần này, ông Hạnh cũng cho biết nhằm mở rộng thị trường kinh doanh tạo điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm cũng như sở hữu những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu nệm hàng đầu với giá cả hợp lý và cạnh tranh.

Cũng nhân dịp này, công ty Nệm Hải Triều cũng đưa ra những chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn, giảm giá đến 49% thay cho lời tri ân sâu sắc mà công ty muốn gửi đến quý khách hàng. Đây chính là cơ hội để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng ưu việt, thương hiệu uy tín, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, Nệm Hải Triều còn được biệt đến là nhà cung cấp những sản phẩm độc đáo, mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt và chế độ hậu mãi tối ưu. Và tất cả những điểm đó đã tạo nên bước phát triển vượt bậc cho thương hiệu Nệm Hải Triều.                                                                                                                           

Ngọc Uyên

/