Kinh doanh
08.62 51 54 57

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
08.62 561 222

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0963 39 88 55

Hỗ trợ trực tuyến

Giới thiệu

Công ty Nệm Hải Triều được thành lập dựa trên tâm huyết và sự đóng góp của tập thể những người đầy hoài bão. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa sức trẻ và sự sâu sắc kinh nghiệm của người đi trước. Và trên tất cả chúng tôi đều hiểu một điều công ty Nệm Hải Triều sẽ là nơi truyền tải những thông điệp, hình ảnh, sản phẩm từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Quan điểm kinh doanh của Hải Triều chỉ lựa chọn những hãng sản xuất có uy tín, chất lượng nhằm bảo vệ an toàn quyền lợi của người tiêu dùng.

Chính những quan điểm kinh doanh trên, công ty chúng tôi sau nhiều lần đánh giá và tìm hiểu sản phẩm cũng như chiến lược kinh doanh, tiếp thị của Nệm Kim Cương. Đến tháng 10 năm 2012, chúng tôi vinh dự đón nhận hợp đồng phân phối  các sản phẩm  gối nệm Kim Cương, Russo

Bằng năng lực cũng như kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống kinh doanh tiếp thị, công ty nệm Hải Triều sẽ đưa sản phẩm, thương hiệu của Nệm Kim Cương nói riêng và của nhiều thương hiệu khác nói chung đến với từng hộ gia đình. Chúng tôi muốn rằng những sản phẩm do chúng tôi phân phối sẽ mang lại cho quý khách hàng sự tiện nghi và gắn kết yêu thương.

Quảng cáo

® Bản quyền thuộc về nemhaitrieu.com